Hỏi đáp

Chất liệu vải Sunbrella rất dễ giặt, bất kể mức độ làm sạch của vải. Để làm sạch vải sáng màu, bạn chỉ cần sử dụng một miếng bọt biển và một ít xà phòng và nước. Để làm sạch sâu hơn, nếu vải có thể được lấy ra khỏi đệm hoặc đồ nội thất, bạn có thể giặt nó trong máy giặt hoặc ngâm nó trong nước xà phòng để giặt. Tuy nhiên, hãy chắc chắn làm khô vải vì vải không nên sấy trong máy sấy.

Vải Sunbrella có khả năng chống thấm nước và thoáng khí để đẩy nước ra ngoài. Không nên ngâm hoàn toàn vải trong nước. Nếu trời mưa trong vài ngày, hãy di chuyển nệm vải của bạn đến nơi che chắn cho mưa khỏi thấm ướt.

Chắc chắn rồi! Vải Sunbrella rất bền và lâu dài, cho phép bạn đa dạng về màu sắc và thiết kế sinh động, đẹp mắt trên đồ gỗ ngoài trời và trong nhà của bạn. Bảo vệ môi trường sống trong lành.

Vải Sunbrella được nhuộm bằng 100% dung dịch acrylic, cho bạn một loại vải có thể tồn tại ngoài trời nhưng vẫn mềm mại và thoải mái khi chạm vào. Bạn có thể thư giãn ngoài trời một cách sang trọng . Đó là lý do tại sao Sunbrella sản xuất các loại vải mềm để sử dụng ngoài trời.

Sunbrella không được làm từ polyester, mà là một loại acrylic nhuộm dung dịch, cho bạn một loại vải thoải mái có khả năng chống phai màu, chống nước và chống nấm mốc.

Đúng ! Sunbrella thiết kế các loại vải dành cho nội thất, ngoại thất, hàng hải. Có nghĩa là chúng có thể nhận được sức nóng không ngừng đến từ mặt trời mà không phai và mất màu.

Sunbrella là một sản phẩm cao cấp, được sản xuất với công nghệ tiên tiến để cung cấp cho bạn loại vải ngoài trời tốt nhất. Đối với một số người, mức giá có thể hơi cao, nhưng nếu bạn đã từng sở hữu một loại vải Sunbrella, bạn sẽ nhận ra rằng giá trị của sản phẩm vượt xa mức giá.

Như đã nêu ở trên, vải Sunbrella được sản xuất chống độ ẩm và nấm mốc. Thiết kế này có hai chức năng khác nhau:

1. Chống thấm nước mưa ,

2. Chống vết bẩn và những độ ẩm khác

Vải Sunbrella bền. Chúng tôi thiết kế vải nội thất ,mái hiên ,ngoài trời của chúng tôi là bền nhất có thể, cho phép bạn sống một cuộc sống vui vẻ và năng động với các loại vải bền đẹp theo thời gian.

Bảo hành này bảo vệ người mua vải Sunbrella ban đầu.

Bảo hành này sẽ bảo vệ vải Sunbrella tránh bị rơi vào tình trạng không sử dụng được do phai màu và giảm độ bền trong quá trình sử dụng ở mức bình thường và do các điều kiện môi trường bao gồm ánh nắng mặt trời, nấm và các chất hóa học trong khí quyển.

Bảo hành này chỉ áp dụng cho vải Sunbrella.