Hanam Fabrics vô cùng tự hào khi là một trong những nhà cung cấp vải bọc nội thất Sunbrella uy tín của dự án Shilla Monogram ở Đà Nẵng - Quảng Nam

HANAM FABRICS x SHILLA MONOGRAM RESORT ĐÀ NẴNG

 

Shilla Monogram Resort là điểm dừng chân hấp dẫn cho bạn tận hưởng một chuyến du lịch trọn vẹn. Điểm thu hút du khách ở nơi đây có lẽ là phong cách hiện đại và không gian sang trọng, hài hoà với thiên nhiên. Và một trong những yếu tố tạo nên dấu ấn ấy là sự "góp mặt" của những vật liệu chuyên dụng hạng mục ngoài trời, sử dụng dòng vải Sunbrella do HaNam cung cấp. Shilla Monogram là khu nghỉ dưỡng ven biển cao cấp nên lựa chọn Sunbrella chính giải pháp toàn vẹn. Dòng vải này có thể chống chọi tốt với những điều kiện thời tiết khắc nghiệt và sự mài mòn của gió biển. Ngoài ra, nó còn mang lại tính thẩm mỹ cao và trải nghiệm thoải mái nhất cho khách du lịch.

 ❗️HaNam Fabrics - chuyên cung cấp những vật liệu nội - ngoại thất phù hợp với phong cách, nhu cầu và mục đích của khách hàng. Hãy liên hệ ngay với chúng tôi để cùng tạo nét riêng biệt cho Resort của bạn.

CONTACT US FOR ANY FURTHER INFORMATION:

Adress Office: 128, Street 9A, Trung Son Area , Binh Hung Ward, Binh Chanh District, Ho Chi Minh City

Emai: katenguyen@hanamfabrics.com

Phone: (+84) 28 5431 7957

Fanpage: HaNam Fabrics